Gã Hề Joker (2019) - Joker [115 Phút VS]
Năm 1981, chú hề Arthur Fleck sống cùng mẹ, Penny, tại Thành phố Gotham. Gotham đầy rẫy tội ác và nạn thất nghiệp, khiến cho các bộ phận dân cư bị tước quyền và bị bần cùng hóa. Arthur mắc chứng rối loạn thần kinh khiến anh ta cười vào những thời điểm không thích hợp và phụ thuộc vào một nhân viên dịch vụ xã hội để có thuốc dùng. Sau khi một băng đảng tấn công anh ta trong một con hẻm, đồng nghiệp của Arthur, Randall, cho anh ta mượn súng. Arthur mời người hàng xóm của mình, bà mẹ đơn thân Sophie, đến chương trình hài kịch độc lập của anh ấy và họ bắt đầu hẹn hò.
Khi đang biểu diễn tại một bệnh viện nhi, súng của Arthur rơi ra khỏi túi. Arthur bị sa thải và Randall nói dối rằng Arthur đã tự mua khẩu súng. Trên tàu điện ngầm, vẫn còn trong để khuôn mặt trang điểm chú hề của mình, Arthur bị ba doanh nhân say rượu Wayne Enterprises đánh đập; anh bắn hai người để tự vệ và hành quyết người thứ ba. Các vụ giết người bị lên án bởi ứng cử viên thị trưởng tỷ phú Thomas Wayne, người gán cho những người ghen tị với những người thành công hơn là "những chú hề". Cuộc biểu tình chống lại sự giàu có của Gotham bắt đầu, với những người biểu tình đeo mặt nạ chú hề trong hình ảnh của Arthur. Cắt giảm kinh phí đóng cửa chương trình dịch vụ xã hội, khiến Arthur không có thuốc dùng.
Diễn viên: Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz, Frances Conroy, Marc Maron, Bill Camp, Glenn Fleshler, Shea Whigham, Brett Cullen
Số Tập : 1 tập

Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Hành Động

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2019

Thời Lượng : 115 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Ga He Joker (2019) - Joker [id] Full;skyphim-TVVS.net/bMwJhsYkBcphYrU| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2019
  • Thể Loại:
  • Kinh Dị
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ