Người Sắt 2 (2010) - Iron Man 2 [125 Phút VS]
Sáu tháng sau các sự kiện trong Iron Man, Tony Stark chống lại lời kêu gọi của Chính phủ Hoa Kỳ về việc bàn giao công nghệ Người Sắt. Trong khi đó, nhà khoa học người Nga Ivan Vanko đã phát triển công nghệ tương tự lò phản ứng hồ quang của Stark và chế tạo vũ khí cho riêng mình để trả thù gia đình anh.
Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D, dùng mọi phương pháp tiếp cận Stark, tiết lộ "Rushman" là đặc vụ Natasha Romanoff và Howard Stark là một trong những người sáng lập S.H.I.E.L.D mà Fury biết. Fury giải thích rằng cha của Vanko cùng phát minh ra lò phản ứng hồ quang với Howard Stark, nhưng khi Anton cố gắng bán nó kiếm lợi nhuận, Stark đã trục xuất anh tới Liên Xô, gửi Anton đến Gulag. Fury cho Stark một số tài liệu cũ của cha mình; một thông điệp ẩn trong một bản thiết kế năm 1974 của Stark Expo, chứng minh là có một sơ đồ cấu trúc của một nguyên tố mới. Với sự trợ giúp từ máy tính của mình, J.A.R.V.I.S, Stark đã tổng hợp được nguyên tố mới. Khi biết Vanko vẫn còn sống, Stark đặt nguyên tố mới vào trong lò phản ứng hồ quang của mình và kết thúc sự phụ thuộc paladi của mình.
Diễn viên: Robert Downey Jr, Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Scarlett Johansson, Sam Rockwell, Mickey Rourke, Samuel L Jackson
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Chưa rõ

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1 tập

Năm Chiếu : 2010

Thời Lượng : 125 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Nguoi Sat 2 (2010) - Iron Man 2, Sieu Anh Hung Avengers [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=ebvbZGwb8kya0bE| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2010
  • Thể Loại:
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ