Người Sắt 3 (2013) - Iron Man 3 [131 Phút VS]
Câu chuyện bắt đầu bằng một ký ức của Tony Stark xảy ra vào đêm giao thừa năm 1999. Khi đó anh đang tham gia một hội nghị khoa học ở Zürich cùng với nhà khoa học Maya Hansen, tác giả của một công trình nghiên cứu có tên gọi Extremis (một liệu pháp chữa trị mang tính thử nghiệm cho phép phục hồi các vết thương nhanh chóng dù là nặng nhất). Tại đây, họ gặp nhà khoa học khuyết tật Aldrich Killian. Killian đã mời cả hai người cùng đến nghiên cứu tại công ty AIM. Nhưng Stark đã khước từ khiến cho Killian cảm thấy vô cùng nhục nhã.
Bảy tháng sau cuộc chiến bảo vệ thành phố New York của biệt đội Avengers, quá khứ kinh hoàng của cuộc chiến này vẫn ám ảnh Stark hằng đêm. Anh làm việc không ngừng nghỉ để chế tạo ra hàng tá những bộ giáp sắt, điều đó vô tình đã gây ra xích mích giữa anh với người yêu, Pepper Potts. Trong khi đó, một chuỗi những vụ đánh bom gây ra bởi một nhân vật bí hiểm, Mandarin đã khiến cho các cơ quan tình báo vô cùng lúng túng vì thiếu các chứng cứ pháp lý. Bước ngoặt đã xảy ra khi Giám đốc an ninh của Tập đoàn Công nghiệp Stark Happy Hogan bị thương nặng trong một vụ như thế. Tony Stark vô cùng tức giận và ngay lập tức đưa ra một lời đe dọa tới Mandarin trên truyền hình băng việc tiết lộ công khai địa chỉ tư gia. Mandarin đã đáp trả bằng một vụ tấn công kinh hoàng phá hủy ngôi nhà của Stark. Maya Hansen, đến để cảnh báo cho Stark, đã may mắn sống sót cùng với Pepper. Stark thoát nạn nhờ bộ giáp mark 42 mới chế tạo và được JARVIS đưa đến miền quê Tennessee. Bộ mark 42 đã hết năng lượng khi đến nơi và cả thế giới đều tin rằng anh đã chết.
Diễn viên: Robert Downey Jr, Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stephanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau, Ben Kingsley
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Viễn Tưởng

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1 tập

Năm Chiếu : 2013

Thời Lượng : 131 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Nguoi Sat 3 (2013) - Iron Man 3 , Sieu Anh Hung Avengers [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=C7E4WaTB0WmCEmu| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2013
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ