Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Sụp Đổ (2018) - Mission Impossible Fallout [148 Phút VS]
Phim nói về nhà khoa học chuyên về lĩnh vực chăm sóc cá mập Misty Calhoun (Danielle Savre vào vai) được mời để tham khảo ý kiến về một dự án bí Hai năm sau khi Solomon Lane bị bắt giữ, phần còn lại của tổ chức Syndicate giờ đã thành lập nên một nhóm khủng bố tự mệnh danh là Tông đồ. Ethan Hunt được phân công để lấy được ba lõi hạt nhân plutonium tại Berlin trước khi lũ Tông đồ có thể bán chúng cho John Lark. Anh cùng Benji Dunn và Luther Stickell tham gia vào nhiệm vụ, nhưng lại thất bại khi Luther bị bắt làm con tin và Ethan phải lựa chọn để cứu mạng anh ấy, tạo nên cơ hội cho Tông đồ cướp được ba khối plutonium. Cả nhóm bắt cóc chuyên gia vũ khí hạt nhân Nils Debruuk và biết được rằng hắn đã chế tạo ba vũ khí hạt nhân cho bọn Tông đồ.
Chỉ huy CIA Erica Sloane giận dữ trước thất bại của IMF trong việc bảo vệ các khối plutonium và chỉ thị cho đặc vụ August Walker thuộc Cơ quan Hành động Đặc biệt đi theo Ethan và theo dõi anh trong quá trình giành lại số plutonium. Ethan và Walker xâm nhập vào một bữa tiệc tại Paris nơi được cho là sẽ diễn ra vụ mua bán plutonium giữa Lark và một kẻ buôn bán vũ khí có tên là Góa phụ Trắng. Họ lần theo kẻ được cho là Lark, và tham gia vào một vụ ẩu đả với hắn, dù vậy, kẻ được cho là Lark vẫn chiếm thế thượng phong cho tới khi hắn bị Ilsa Faust kết liễu ngay trước khi hắn kịp giết Hunt. Ethan giả làm Lark và cảnh báo Góa phụ Trắng về việc lũ Tông đồ đang cố gắng giết cô. Trong lúc đó, Walker đưa bằng chứng giả mạo cho Sloane và báo rằng có thể Hunt vốn chính là Lark, và kẻ mà Ilsa kết liễu chỉ là một bình phong.
Diễn Viên: Tom Cruise, Henry Cavill, Ving Rhames
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Hành Động

Đạo Diễn : Christopher

Năm Chiếu : 2018

Thời Lượng : 148 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Nhiem-Vu-Bat-Kha-Thi-Sup-Do-Mission-Impossible-Fallout-2018 [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=pgNhGWU493VkoCO| Full;skyphim-GDVS.net/9EhoCdMH2GqjxlJ| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2018
  • Thể Loại:
  • Hành Động
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ