Thế Giới Khủng Long 2 Vương Quốc Sụp Đổ (2018) - Jurassic World Fallen Kingdom [128 Phút VS]
Không lâu sau các sự kiện của Jurassic World, một nhóm lính đánh thuê đến hòn đảo Isla Nublar bị bỏ hoang để thu thập DNA từ phần còn lại của con Indominus rex ở đáy đầm phá của công viên. Sau khi thu thập thành công một mảnh xương, những người sống sót của nhóm hầu như không thoát khỏi hòn đảo sau các cuộc tấn công của con Mosasaurus và Tyrannosaurus rex.
Ba năm sau, vào năm 2018, một phiên điều trần của Thượng viện Hoa Kỳ tại Washington, D.C. tranh luận liệu loài khủng long trên đảo Isla Nublar có nên được cứu thoát khỏi một vụ phun trào núi lửa sắp xảy ra hay không. Nhà toán học Tiến sĩ Ian Malcolm xác nhận rằng loài khủng long nên được phép biến mất để sửa lại lỗi lầm mà John Hammond tạo ra trong việc nhân bản chúng. Trong khi đó, nhân viên quản lý trước đây của Jurassic World, Claire Dearing, đã thành lập Nhóm Bảo vệ khủng long để tuyên truyền và bảo vệ loài vật này. Sau khi quyết định của Thượng viện phản đối việc cứu rỗi loài khủng long, đối tác cũ của Hammond, Benjamin Lockwood, triệu tập Claire đến vùng đất phía Bắc California của ông. Lockwood và trợ lý của ông, Eli Mills, tiết lộ một kế hoạch di dời những con khủng long đến một khu bảo tồn ở hòn đảo mới. Sự giúp đỡ của Claire là cần thiết để kích hoạt lại hệ thống theo dõi khủng long của công viên để xác định vị trí của chúng, đặc biệt là Blue, con Velociraptor cuối cùng còn sống sót. Mặc dù họ đã xa nhau, Claire vẫn tuyển dụng huấn luyện viên Velociraptor trước đây của công viên và "con đầu đàn" của Blue, Owen Grady, để giúp cô bắt nó.
Diễn Viên: Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Rafe Spall, Justice Smith, Daniella Pineda
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Viễn Tưởng

Đạo Diễn : Bayona

Năm Chiếu : 2018

Thời Lượng : 128 Phút

Chất Lượng : HD [720]
The-Gioi-Khung-Long-2-Vuong-Quoc-Sup-Do-Jurassic-World-2018 [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=gFkR3DLo7qLwdyK| Full;skyphim-GDVS.net/dVia6XMwcalB828| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2018
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ