Cỗ Máy Tử Thần (2018) - Mortal Engines [128 Phút VS]
Sau một cuộc xung đột thảm khốc được gọi là Cuộc chiến sáu mươi phút, tàn dư của nhân loại tập hợp lại và hình thành các thành phố di động, được gọi là "Thành phố lực kéo". Theo triết lý được gọi là "Chủ nghĩa Darwin thành phố", các thành phố "săn mồi" lớn hơn săn lùng và hấp thụ các khu định cư nhỏ hơn trong "Khu vực săn bắn vĩ đại", bao gồm Vương quốc Anh và lục địa châu Âu . Đối lập, các khu định cư của "Liên minh chống lực kéo" đã phát triển một nền văn minh thay thế bao gồm "các khu định cư tĩnh" (thành phố truyền thống, không di động) ở châu Á do Shan Guo (trước đây là Trung Quốc ), được bảo vệ bởi "Bức tường khiên". Di tích của công nghệ thế kỷ 21 như lò nướng bánh, máy tính, là "Công nghệ cũ."
Thành phố Luân Đôn chiếm được một thị trấn khai thác nhỏ tên là Salzhaken, hấp thụ dân số và tài nguyên của nó, theo lệnh của Thị trưởng Magnus Crome. Tom Natsworthy, một nhà sử học tập sự, đến "Gut" của London để thu thập Old-Tech của Salzhaken cho Bảo tàng London. Hester Shaw, một phụ nữ hai mươi tuổi đeo mặt nạ ở Salzhakens, cố gắng ám sát Thaddeus Valentine, người đứng đầu Hiệp hội các nhà sử học, nhưng Tom đã can thiệp, theo đuổi Hester. Hester trốn thoát, nhưng không phải trước khi nói với anh ta rằng Valentine đã giết mẹ cô và làm sẹo mặt cô. Khi Tom thông báo cho Valentine về điều này, anh ta đẩy Tom xuống máng.
Diễn viên: Hera Hilmar, Robert Sheehan, Hugo Weaving, Jihae, Ronan Raftery, Leila George, Patrick Malahide, Stephen Lang
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Viễn Tưởng

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1

Năm Chiếu : 2018

Thời Lượng : 128 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Co May Tu Than (2018) - Mortal Engines [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=OGCuoUFiMEfNmZv| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2018
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ