Robot Đại Chiến (2007) - Transformers [143 Phút VS]
Trong thế giới của Transformers, từ xa xưa tồn tại một thực thể giống như đấng tạo hóa, gọi là The One, vị thần này đã tạo ra 3 thực thể bao gồm Quintessa cùng với 2 song sinh là Unicron và Primus. Unicron và Primus, Quintessa còn được gọi là "the Creator" (Đấng Tạo Hóa) – người tạo ra các Transformers.
Trong đó Primus là người tạo ra 13 vị Prime (Hiệp sĩ Cybertron), những vị tổ tiên xa xưa của robot biến hình Transformers, mà Optimus Prime là một trong những hậu duệ và cũng là vị Prime cuối cùng còn sống sót.
The Fallen là một trong 13 vị Prime xa xưa, người mạnh hơn 12 anh em của mình. Cuối cùng để tránh The Fallen hủy diệt trái đất, 12 vị Prime thua trận đã chọn cách hy sinh để phong ấn The Matrix. (phần 2, Revenge of The Fallen)
Optimus Prime còn có tên gọi khác là Nemesis Prime. Nemesis Prime được biết đến như một nhân vật độc lập và đóng vai trò là bản sao độc ác của Optimus. Optimus Prime biến thành Nemesis Prime bởi thuật thôi miên “ác hóa” của Quintessa.
Diễn viên: Shia LaBeouf, Tyrese Gibson, Josh Duhamel, Anthony Anderson, Megan Fox, Rachael Taylor, Kevin Dunn, Julie White, John Turturro, Jon Voight
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Viễn Tưởng

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 01 Tập

Năm Chiếu : 2007

Thời Lượng : 143 Phút

Chất Lượng : HD [720]
RoBot Dai Chien, Ro Bot Dai Chien (2007) - Transformers [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=2cuUotPu3F9DCbm| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2007
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ