Robot Đại Chiến 5 Chiến Binh Cuối Cùng (2017) - Transformers 5 The Last Knight [155 Phút VS]
Năm 484 sau Công nguyên, phù thủy Merlin của Vua Arthur đã tạo lập một liên minh với các Hộ vệ của Iacon, một đội gồm mười hai Transformer đang lẩn trốn trên Trái đất. Các Hộ vệ đã đưa Merlin một cây trượng ngoài hành tinh, hóa thành một rồng máy khổng lồ để giúp Arthur chiến thắng người Saxons.
Ngày nay, hầu hết các chính phủ trên toàn Trái đất đã đẩy Transformer ra ngoài vòng pháp luật, và hiệp hội đa quốc gia Transformer Reaction Force (TRF) đã được thành lập với mục đích tiêu diệt tất cả các người máy ngoài hành tinh. Dù thiếu vắng Optimus Prime, người máy đã rời Trái đất để tìm kiếm đấng kiến tạo, các Transformer mới vẫn tiếp tục đến Trái đất thường xuyên; chiếc phi thuyền mới nhất đã hạ cánh xuống đống đổ nát của thành phố Chicago, và đã được một nhóm trẻ tìm ra. Khi đội TRF chạm trán lũ trẻ, chúng đã được cứu thoát bởi Izabella, một cô bé đã sống sót sau trận Đại chiến Chicago cùng với hai người bạn Transformer của cô là Sqweeks và Canopy, nhưng Canopy sau đó đã bị đội TRF tiêu diệt. Bumblebee và Cade Yeager sau đó đã tới và giúp chúng trốn thoát, nhưng Yeager lại không thể cứu được một Transformer đang bị kẹt lại trong phi thuyền. Trước khi chết, người máy chiến binh đã đưa cho Yeager một chiếc bùa kim loại. Hành động này đã bị Decepticon Barricade nhìn thấy và báo lại cho thủ lĩnh Megatron.
Diễn viên: Mark Wahlberg, Josh Duhamel, Stanley Tucci, Anthony Hopkins
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Viễn Tưởng

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1

Năm Chiếu : 2017

Thời Lượng : 155 Phút

Chất Lượng : HD [720]
RoBot Dai Chien 5 Chien Binh Cuoi Cung, Ro Bot Dai Chien 5 Chien Binh Cuoi Cung (2017) - Transformers 5 The Last Knight [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=soh6FDpnLZZQHsJ| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2017
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ