Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương (2013) - Pacific Rim [131 Phút VS]
Năm 2013, những quái vật khổng lồ được gọi là Kaiju đã tới Trái đất thông qua một cổng dịch chuyển không gian được gọi là Vết nứt nằm ở dưới đáy của Thái Bình Dương. Trong khoảng thời gian ba năm, loài Kaiju đã tàn phá các thành phố biển nằm trên Vành đai lửa Thái Bình Dương như San Francisco, San José del Cabo, Sydney, Manila và Hồng Kông. Loài người đã tạo nên những người máy khổng lồ được gọi là Jaeger nhằm đối đầu với mối đe dọa từ ngoài hành tinh. Mỗi Jaeger đều được điều khiển bởi hai phi công được kết nối với nhau thông qua một cầu nối thần kinh để chia sẻ mức sóng thần kinh cực lớn.
Năm 2020, Jaeger Gipsy Danger do hai anh em Raleigh và Yancy Beckett điều khiển đã bảo vệ cho thành phố Anchorage khỏi sự tấn công của một Kaiju mang mã danh Knifehead. Sau khi Gipsy đánh bại Kaiju, cả hai người không hề biết rằng con Kaiju đó vẫn còn sống và phục kích họ, gây hư hại nặng nề cho Gipsy, làm nó mất cánh tay trái và nửa trái đầu của nó đồng thời ném Yancy ra khỏi buồng điều khiển và giết chết anh. Raleigh sau đó kích hoạt khẩu pháo plasma còn lại và giết Kaiju Knifehead, rồi điều khiển Gipsy một mình trở về bờ biển, và được hai ông cháu săn sắt vụn tìm thấy. Bị ám ảnh bởi cái chết của Yancy, Raleigh đã từ bỏ Chương trình Jaeger. Năm 2025, các chính phủ trên thế giới quyết định ngừng trợ cấp cho việc lắp ráp các Jaeger, nhằm tập trung vào việc xây dựng các bức tường khổng lồ ở ven biển, tuy nhiên các Kaiju ngày một mạnh hơn, chúng tấn công thường xuyên hơn và các Jaeger bị phá hủy còn nhanh hơn là được lắp ráp. Các Jaeger còn lại được chuyển tới Hồng Kông dưới sự chỉ huy của Chỉ huy Stacker Pentecost, người đang có kế hoạch phá hủy Vết nứt bằng vũ khí hạt nhân.
Diễn Viên: Charlie Hunnam, Idris Elba, Rinko Kikuchi, Charlie Day, Burn Gorman, Robert Kazinsky, Max Martini, Ron Perlman.
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Chưa rõ

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1 Tập

Năm Chiếu : 2019

Thời Lượng : 131 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Sieu Dai Chien Thai Binh Duong (2013) - Pacific Rim [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=ig0vUV8pftGD7hJ| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2013
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ