Đảo Của Dân Ngụ Cư (2017) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam [91 Phút LT]
Phước (Phạm Hồng Phước) là một gã lang thang. Cậu quyết định tạm dừng chuyến hành trình của mình tại một nhà hàng chuyên bán lẩu dê tên là Đêm trắng. Từ lúc nhận được cái nhìn soi mói của Xiếm Hoa (Ngọc Hiệp) và bước vào bên trong cánh cổng luôn đóng kín vào ban ngày của Đêm trắng, cậu không ngờ cuộc đời mình sẽ thay đổi mãi mãi.
Ông chủ của Đêm trắng (Hoàng Phúc) là một người ít nói, độc tài và trông khá đáng sợ. Ông có một cô con gái tên Chu (Ngọc Thanh Tâm). Vì bị liệt ở chân nên Chu chính là nỗi ô nhục mà ông chủ luôn giấu kín trên căn gác mà không ai được bén mảng đến. Cũng tại nhà hàng này, Phước kết bạn với Miên (Nhan Phúc Vinh), gã thanh niên người Khmer hoang dã và phóng khoáng, người sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cậu. Trong đám người làm còn có ông Ahmed (Hoàng Nhân), một người theo đạo Hồi luôn lặng lẽ như dòng thời gian lúc nào cũng ì ạch trong căn nhà cổ. Cuộc đời của Phước và tất cả những con người tại nơi đó bắt đầu dịch chuyển từ lúc cậu xuất hiện, chầm chậm, âm ỉ nhưng cũng đầy cảm giác nhục dục và đê mê.
Diễn Viên: Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm, Nhan Phúc Vinh
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Tâm Lý

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2017

Thời Lượng : 40-45 Phút

Chất Lượng : HD [720]
Dao-Cua-Dan-Ngu-Cu-Phim-Chieu-Rap-Viet-Nam-2017 - Pham Hong Phuoc, Ngoc Thanh Tam, Nhan Phuc Vinh [id] Full;skyphim-GDLT.net/dgKn9a25vTWLvAo| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2017
  • Thể Loại:
  • Tâm Lý
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam