Bóng Ma Học Đường (2011) - Ghost School [83 Phút LT]
Nhà văn Nam Linh là người chuyên viết truyện bạo lực cho tuổi teen đọc, nhưng ông lại không biết gì về teen cũng như không hiểu được đứa con trai Minh Quân. Sau này, vì bị mọi người khinh rẻ mà Nam Linh đã tự tử. Khi trở thành một hồn ma, Nam Linh gặp lão trùm ma cùng với ba con ma tuổi teen khác là Thanh Mai, Nana Ly và Ngô Vinh.
Lão trùm ma và ba con ma kia dẫn Nam Linh về sào huyệt để dạy cho ông cách giết người. Nam Linh dần dần đã nhìn thấy mặt tối của thế giới học đường như: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường... và cuối cùng là tự tử. Một vài chi tiết khác cũng được hé lộ như: khi Nam Linh chết đi, bà vợ của ông đã lấy ông nhà giàu khác làm chồng, nhưng ông nhà giàu này có thói hay hành hung hai mẹ con Minh Quân; Minh Quân có yêu cô nàng tên Thiên Kim trong trường, vì thế mà tên học sinh du côn Jimmy Long luôn tìm cách bắt nạt Minh Quân; ở nhà Thiên Kim thì hai mẹ con Thiên Kim cũng bị ba của Thiên Kim đánh đập không thương tiếc.
Diễn Viên: Hoài Linh, Hoàng Sơn, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Ngọc Diệp, Elly Trần
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Hài Hước

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2011

Thời Lượng : 83 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Bong-Ma-Hoc-Duong-Ghost-School-2011 - Hoai Linh, Hoang Son, Wanbi Tuan Anh, Truong Quynh Anh, Ngoc Diep, Elly Tran [id] Full;skyphim-GDLT.net/mWKcJKI7bmin9rK| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2011
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam