Để Mai Tính 2 (2014) - Fool For Love 2 [94 Phút]
Bộ phim theo chân nhân vật Phạm Hương Hội (Thái Hòa) bốn năm sau các sự kiện trong phần phim trước, khi anh đã trở thành một doanh nhân thành đạt và trở về Việt Nam thực hiện kế hoạch xây dựng khu trung tâm mua sắm khổng lồ Mega Malls. Trong thời gian này, Hội còn nảy sinh tình cảm với họa sĩ Nam (Quang Sự), vì Nam là người đã giúp Hội thoát khỏi bọn cướp. Tuy nhiên, Nam lại nảy sinh tình cảm thầm kín của mình với Thư Lê (Diễm My 9x), nữ quản lý của khách sạn. Chưa được bao lâu, việc làm ăn của Hội đổ vỡ khiến toàn bộ tài sản của anh bị đóng băng. Nghe theo lời của một thầy bói, Hội quyết định lập kế hoạch chấm dứt tư tưởng về họa sĩ Nam để có thể lấy lại tài sản của mình, bởi theo lời thầy, cuộc đời Hội chỉ có thể chọn duy nhất một thứ: tình yêu hoặc tiền tài.
Sau bốn năm ở Mỹ, nhân vật Hội đã trở thành đại gia trong lĩnh vực bất động sản. Anh trở về Việt Nam làm kinh doanh với mong muốn xây dựng khu trung tâm mua sắm khổng lồ Mega Malls. Về đến sân bay, Hội được tài xế riêng là Hoàng Mỹ ra đón. Hoàng Mỹ đưa Hội về một khách sạn sang trọng. Tại đây Hội bị bọn cướp trấn lột và được giải cứu bởi anh chàng họa sĩ tên Nam. Hội đã say mê Nam, còn Nam đem lòng yêu Thư Lê - nữ quản lý của khách sạn mà Hội đang ở.
Diễn Viên: Thái Hòa, Diễm My 9x, Quang Sự, Huy Khánh, Linh Sơn, Thu Trang, Hoàng Phúc, Yaya Trương Nhi
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Hài Hước

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2014

Thời Lượng : 94 Phút

Chất Lượng : HD [720]
De-Mai-Tinh-2-Fool-For-Love-2014 - Thai Hoa, Diem My 9x, Quang Su, Huy Khanh, Linh Son, Thu Trang, Hoang Phuc, Yaya Truong Nhi
[id] SEVER#1;skyphim-GPLT.net/JWplayer.php?id=tcQJrMtAqCgkwhBj7| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2014
  • Thể Loại:
  • Hài Hước
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam