Giải Cứu Thần Chết (2009) - Saving The Death [90 Phút]
An là một cô nữ sinh mơ mộng, luôn ước ao có chàng Thần Chết đẹp trai đến rút hồn mình như cô gái cùng tên trong phim Nụ hôn thần chết. Một ngày kia, Thần Chết Teen bất ngờ xuất hiện nhưng có nằm mơ, cô nàng An cũng không tưởng tượng nổi chính mình sẽ là người "Giải cứu thần chết"!
Hớn hở với cuộc gặp gỡ bất ngờ, An ngay lập tức vạch ra kế hoạch bắt Thần Chết giúp mình từ một cô gái vụng về trở thành ngôi sao ca nhạc. Cô nàng sung sướng nghĩ tới viễn cảnh sẽ chinh phục trái tim anh bạn trai chơi bóng rổ Quang Anh và trả thù những kẻ từng ức hiếp mình. Nhưng Thần Chết Teen càng tích cực trổ tài thì An càng lãnh hậu quả bi đát. "Đuổi thì thương mà vương thì tội", cô nàng An "cùng đường" nảy ra âm mưu để ai cũng xấu như mình. Thần Chết Teen được lệnh phải làm tung tóe những bí mật bấy lâu nay đào sâu chôn chặt, những cuộc tình tay ba éo le, bóng tối đời tư của các thầy cô đáng kính, những học sinh tài năng, thông minh... để họ hiểu cảm giác bị người khác coi thường là thế nào.
Diễn Viên: Minh Hằng, Chí Thiện, Đông Nhi, Tường Vy, Thành Lộc, Hồng Nhung, Phương Thanh
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Hài Hước

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2009

Thời Lượng : 90 Phút

Chất Lượng : HD [720]
Giai-Cuu-Than-Chet-Saving-The-Death-2009 - Minh Hang, Chi Thien, Dong Nhi, Tuong Vy, Thanh Loc, Hong Nhung, Phuong Thanh
[id] SEVER#1;skyphim-GPLT.net/JWplayer.php?id=AUEQSkF27jrbeqR87| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2009
  • Thể Loại:
  • Hài Hước
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam