Ký Ức Kinh Hoàng (2019) - Doctor Sleep [146 Phút VS]
Vào năm 1980, một thời gian sau khi thoát khỏi khách sạn Overlook,[N 1] Danny Torrance và mẹ của anh Wendy sống ở Florida. Bởi vì khả năng ngoại cảm của anh ta, "nguồn năng lượng ấy", Danny bị ám ảnh bởi một trong những hồn ma ở khách sạn Overlooks-người phụ nữ mục nát từ phòng 237. Hồn ma của đầu bếp Overlook Dick Hallorann dạy anh ta khóa những con ma độc ác trong những "chiếc hộp" tưởng tượng trong tâm trí anh ta . Trong khi đó, một giáo phái gần như bất tử psychic vampires[6] được biết với cái tên True Knot, do Rose the Hat dẫn đầu, kéo dài cuộc sống của họ bằng cách ăn "sinh khí", một bản chất tâm linh được tạo ra trong những giây phút hấp hối của những người có sức mạnh thấu thị để ăn nguồn năng lượng đó.
Vào năm 2011, Danny (bây giờ là "Dan") đã trở thành một kẻ nghiện rượu như cha mình để kìm nén sự "thấu thị" của mình. Sau khi đánh cắp tiền của một bà mẹ đơn thân sau cuộc tình một đêm, anh ta nhận ra rằng anh ta thực sự rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Anh ta chuyển đến một thị trấn nhỏ và kết bạn với Billy Freeman, người đã cho anh ta một công việc và là người tài trợ cho AA . Dan bắt đầu phục hồi và sớm tìm được việc làm tại một nhà tế bần. Anh ta sử dụng khả năng " thấu thị" của mình để an ủi những bệnh nhân đang hấp hối, họ đặt cho anh một cái tên là "Doctor Sleep". Anh ta cũng bắt đầu nhận được thông tin liên lạc thần giao cách cảm từ Abra Stone, một cô bé, người có khả năng “thấu thị” thậm chí còn mạnh hơn anh ta.Trong khi đó, Rose tuyển mộ một thiếu niên, Snakebite Andi, vào giáo phái của cô sau khi quan sát khả năng kiểm soát tâm lý của mọi người.
Diễn Viên: Ewan McGregor, Rebecca Ferguson, Kyliegh Curran, Cliff Curtis
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Kinh Dị

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2019

Thời Lượng : 146 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Ky-Uc-Kinh-Hoang-Doctor-Sleep-2019 [id] Full;skyphim-SKVS.net/GP.php?id=RMFhz11YWQo7LQP| Full;skyphim-GDVS.net/1ORCGsaPyFHc-G5vNmeH3Gj4vCdaFvg6n| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2019
  • Thể Loại:
  • Kinh Dị
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ