Tèo Em (2013) - Young Teo [98 Phút LT]
Tí là một người đàn ông thành đạt, đẹp trai và lịch lãm, anh có một người em trai nuôi trong gia đình tên Tèo. Trái ngược với Tí, Tèo là người khù khờ, ngốc nghếch và cù lần. Tí phải trốn Tèo lên thành phố làm việc trong công ty xây dựng và anh nói dối rằng mình đi làm ở Bắc Cực, nhưng Tí không biết sau này Tèo cũng lên thành phố làm nghề sửa xe. Tí quen được cô nàng Minh Minh xinh đẹp trên thành phố, cả hai thường hẹn hò mỗi khi Tí hết giờ làm.
Một ngày kia, Minh Minh cho Tí biết là cô đã có thai và muốn làm đám cưới, nhưng Tí luôn xem công việc là trên hết và anh nghĩ rằng chưa đến lúc kết hôn. Minh Minh tưởng mình bị Tí phản bội, cô khóc than với cô bạn tên Phương. Ban đầu có tính đến chuyện phá thai, nhưng sau đó Minh Minh quyết định không phá. Thấy trong công ty có ông sếp Điệp rất thương Minh Minh, Phương khuyên Minh Minh hãy dẫn Điệp về quê ra mắt ba má cô rồi chuẩn bị cưới Điệp. Minh Minh quyết định làm theo lời Phương, chỉ có cách đó mới có thể che giấu cái thai trong bụng. Ngày hôm sau, Minh Minh và Điệp về Sa Đéc. Tí gọi điện cho Phương thì mới biết Minh Minh đang về quê chuẩn bị làm đám cưới với Điệp. Tí bỏ cuộc họp và quyết định về Sa Đéc ngăn chặn đám cưới của Minh Minh.
Diễn Viên: Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Ninh Dương Lan Ngọc
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Hài Hước

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2013

Thời Lượng : 98 Phút

Chất Lượng : HD [720]
Teo Em (2013) - Young Teo - Johnny Tri Nguyen, Thai Hoa, Ninh Duong Lan Ngoc [id] Full;skyphim-GDLT.net/LM6OMmXKrUwIhF7| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2013
  • Thể Loại:
  • Hài Hước
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam