Chàng Trai Năm Ấy (2014) - Dandelion [114 Phút LT]
Câu chuyện kể về Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) và những người bạn có một không hai: Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy) nhí nhố, ngây ngô, Phạm Quỳnh Băng (Phạm Quỳnh Anh) điệu đà với slogan "Chả sợ gì, chỉ sợ già", Sky (Hari Won) - một cô gái người Hàn Quốc vui nhộn, quản lý Lâm (Hứa Vĩ Văn) - một người vô cùng tham tiền.
Bố của Phong (Quang Thắng) lâm bệnh nặng và qua đời sau một thời gian nhập viện. Ước muốn của ông là đến khi chết vẫn cười, và ăn thịt chó trước khi lìa đời vì "đến lúc chết không có thịt chó mà ăn". Phong vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát sau khi bố qua đời và ước mơ làm một liveshow của riêng mình, nhưng ước mơ đó bị quản lý Lâm ngăn cản và Lâm ép Phong làm diễn viên.
Trong buổi casting, Phong bị đau mắt. Đến bệnh viện, anh được chẩn đoán u lành trong tuyến yên và phải nhập viện một thời gian. Mẹ của Phong (Khánh Huyền) cấm không cho đi hát nữa nhưng Phong vì đam mê ca hát vẫn cố tình trốn ra khỏi bệnh viện và tham gia các buổi biểu diễn. Sau khi Phong xuất viện, Lâm nhận được thông báo của bác sĩ về bệnh tình của Phong. Phong bị ung thư tuyến yên, chỉ còn sống được tối đa là 5 năm.
Diễn Viên: Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Chưa rõ

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2014

Thời Lượng : 114 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Chang-Trai-Nam-Ay-Dandelion-2014 - Son Tung M-TP, Hari Won, Ngo Kien Huy, Pham Quynh Anh, Hua Vi Van [id] Full;skyphim-GDLT.net/k8m20NlrWlvnHcj| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2014
  • Thể Loại:
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam