Năm Sau Con Lại Về (2014) - Năm Sau Con Lại Về [93 Phút]
Ông Lương và bà Lương là cặp vợ chồng già có một người con trai tên Thiện, họ làm lụng vất vả cho Thiện có cơ hội đi du học bên Mỹ. Sau này Thiện đi làm và lấy vợ bên Mỹ. Một thời gian sau, Thiện trở về nước cùng với cô vợ tên Mai.
Để giữ thể diện cho con trai mình trước cô vợ Việt kiều trong chuyến về thăm quê hương, vợ chồng ông Lương đã mượn tiền giang hồ để dựng nên một màn kịch trúng số độc đắc. Họ được sự trợ giúp từ người hàng xóm tốt bụng là ông Sáu xe ôm. Ông Sáu cũng là người đang có nỗi khổ riêng, ông đang chờ cô người yêu trở về bên ông.
Màn kịch của vợ chồng ông Lương diễn ra khá suôn sẻ khi thuê được một căn biệt thự, gây bất ngờ cho vợ chồng Thiện. Khi Mai hỏi mượn tiền ba mẹ chồng, ông Lương lỡ miệng nói rằng đã dùng tiền mở nhà hàng. Mai đòi ở lại Việt Nam thêm một tháng nữa để xem thử nhà hàng của ông Lương.
Ông Lương đành mượn tiền giang hồ một lần nữa, rồi ông cùng ông Sáu đi thuê một nhà hàng, tiếp tục diễn kịch với vợ chồng Thiện. Ngày "khai trương" nhà hàng, mọi người đang ăn uống vui vẻ thì bà chủ nhà hàng về bất ngờ, làm lộ hết mọi chuyện. Tuy nhiên vợ chồng Thiện vẫn chưa biết chuyện vợ chồng ông Lương thuê căn biệt thự.
Diễn Viên: Hoài Linh, Thanh Thủy, Lê Khánh,Chí Tài, Nhật Cường, Hứa Minh Đạt, Trường Giang
Số Tập : 1 Tập

Quốc Gia : Việt Nam

Thể Loại : Gia Đình

Đạo Diễn : Chưa rõ

Năm Chiếu : 2014

Thời Lượng : 93 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Nam-Sau-Con-Lai-Ve-Phim-Chieu-Rap-Viet-Nam-2014 - Hoai Linh, Thanh Thuy, Le Khanh,Chi Tai, Nhat Cuong, Hua Minh Dat, Truong Giang
[id] SEVER#1;skyphim-GDLT.net/FtamyKcw1ch9avt| SEVER#2;skyphim-GPLT.net/JWplayer.php?id=EManCfpYUxd6HcTj6| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2014
  • Thể Loại:
  • Gia Đình
  • Quốc Gia:
  • Việt Nam