Thần Sấm 3 Tận thế Ragnarok (2017) - Thor Ragnarok [130 Phút VS]
Thor trở lại Asgard, biết tin Heimdall mất tích và nhận ra Loki đang giả làm Odin để trị vì nơi đây. Thor bắt Loki trở về Trái Đất để tìm cha mình. Nhờ sự giúp đỡ của Doctor Strange, họ tìm được Odin ở Na-uy, lúc bấy giờ ông đang hấp hối. Odin giải thích rằng Ragnarok nhất định sẽ xảy ra và nếu mình chết, Hela, đứa con đầu lòng của mình sẽ được thả tự do. Hela từng là tướng quân của quân đội Asgard, giúp Odin chiếm lĩnh Cửu giới, nhưng ông thấy được tham vọng và sức mạnh quá lớn của Hela và từ đó cô ta bị giam cầm và xóa khỏi sử sách. Ngay khi Odin mất, Hela được giải phóng. Cô ta dễ dàng hủy diệt Mjonir - cây búa của Thor, đuổi theo Thor và Loki khi họ đang cố chạy trốn bằng cầu Bifrost và đánh họ bay ra ngoài không gian. Hela đến được Asgard và tàn sát quân đội Asgard, hồi sinh quân đoàn chết và con sói vật nuôi Fenris; đưa Skurge lên làm đao phủ. Cô ta muốn dùng cây cầu Bifrost để mở rộng đế chế của mình, nhưng Heimdail đã mang cây kiếm điều khiển theo và trốn đi cùng những người Asgard khác.
Thor bị trôi dạt đến hành tinh rác Sakaar bao quanh bởi nhiều lỗ giun. Anh ta bị bắt bởi thợ săn tiền thưởng Scrapper 412, và được đưa đến chỗ của Grandmaster để trở thành một đấu sĩ mua vui cho hắn, người mà Loki đã làm quen trước. Thor cũng nhận ra 412 là một Valkyrie huyền thoại. Thor buộc phải tham gia Trận đấu của những kẻ vô địch, đối đầu với người đồng đội cũ, Hulk. Sau bất lợi ban đầu, Thor đã nhận ra và sử dụng sức mạnh sấm sét vốn có của mình để lật ngược tình thế, nhưng Grandmaster không muốn thua mà làm gián đoạn trận đấu và cho Hulk là kẻ thắng cuộc. Vẫn bị giam ở Sakaar, Thor thuyết phục Hulk và 412 giúp anh ấy cứu Asgard, cả hai đều không chấp thuận. Thor trốn được khỏi cung điện, và tìm thấy chiếc Quinjet đã đưa Hulk đến đây. Hulk lần theo Thor, nghe được đoạn ghi âm giọng nói của Natasha Romanoff, làm cho anh ấy trở về dạng Bruce Banner lần đầu tiên kể từ trận Sokovia.
Diễn viên: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett, Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban, Mark Ruffalo
Quốc Gia : Âu Mỹ

Thể Loại : Chưa rõ

Đạo Diễn : Chưa rõ

Số Tập : 1 tập

Năm Chiếu : 2017

Thời Lượng : 130 Phút

Chất Lượng : HD [1080]
Than Sam 3 Tan the Ragnarok , Sieu Anh Hung Avengers
[id] Full;skyphim-TVVS.net/tPWNjYCxmiYxJSP| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2017
  • Thể Loại:
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ