Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 Đế Chế Ultron - Avengers 2 Age of Ultron (2015)
[stt/141 Phút VS] [hd/2015]
Stark và Banner đã khám phá ra trí tuệ nhân tạo bên trong viên đá của cây quyền trượng và bí mật sử dụng nó để hoàn thiện dự án phòng thủ toàn cầu "Ultron" của Stark. Nhưng Ultron lại có khả năng tự nhận thức, tin rằng hắn phải nhổ tận gốc loài người để bảo vệ trái đất, hắn đã loại bỏ JARVIS của Stark và tấn công ngay tại tháp Avengers[a]. Sau khi trốn thoát với cây quyền trượng, Ultron đã sử dụng những cơ sở trong căn cứ của Strucker để tạo ra một cơ thể thực sự cho hắn. Giết Strucker xong, Ultron đã kết nạp anh em nhà Maximoffs - những người buộc Stark phải chịu trách nhiệm với cái chết của cha mẹ họ vì vũ khí của anh - theo phe mình. Họ đã cùng nhau đến gặp kẻ buôn vũ khí Ulysses Klaue ở 1 xưởng đóng tàu ở châu Phi để kiếm Vibranium của nước Wakanda. Các siêu anh hùng liền đuổi theo nhưng Wanda đã khuất phục được họ (trừ Barton) bằng ảo giác, làm Hulk nổi điên lên buộc Stark phải sử dụng bộ giáp Hulkbuster (Mark 44) để kìm hãm.
Phản ứng dữ dội của dư luận thế giới và hậu quả từ nỗi sợ hãi ảo giác của Wanda đã buộc các siêu anh hùng phải ẩn náu tại nhà riêng của Barton. Thor đã đi để thảo luận với tiến sĩ Selvig về tương lai tận thế trong ảo giác của anh, trong khi đó Romanoff và Banner lên kế hoạch bỏ trốn sau khi nhận ra sự hấp dẫn ở nhau. Mặc dù vậy, Nick Fury đã đến để khuyến khích toàn đội lập 1 kế hoạch để ngăn cản Ultron. Ở Seoul, Ultron đã khống chế tiến sĩ Helen Cho để sử dụng công nghệ sợi tổng hợp của cô ấy, cùng với Vibranium và viên đá của cây quyền trượng để hoàn thiện cơ thể mới cho hắn. Khi Ultron đang tải hắn vào cơ thể mới, Wanda đọc được tâm trí hắn và đã khám phá ra kế hoạch tiêu diệt loài người của Ultron khiến anh em nhà Maximoffs quay ra chống lại Ultron. Rogers, Romanoff và Barton tìm Ultron để giành lại cơ thể tổng hợp nhưng Ultron đã bắt được Romanoff. Kế hoạch ban đầu thất bại khiến hắn đành tự tạo cơ thể khác bằng Vibranium - Ultimate Ultron, nhưng vẫn tạo ra đội quân bản sao tay sai như dự định.
Diễn viên: Robert Downey Jr, Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Paul Rudd, Brie Larson, Karen Gillan, Danai Gurira, Bradley Cooper, Josh Brolin
Biet Doi Sieu Anh Hung 2 : De Che Ultron - Avengers 2: Age of Ultron [id] Full;skyphim-VIPLT.net/GDfQByWOvRAhJLw| [/id]

Năm Chiếu:
  • 2015
  • Thể Loại:
  • Viễn Tưởng
  • Quốc Gia:
  • Âu Mỹ